Hộp mica trưng bày

Hộp mica trong dùng để trưng bày sản phẩm  sử dụng tại nhà hoặc cửa hàng. Hộp mica trưng bày với vật liệu mica  trong hoàn hảo để hiển thị các mặt hàng mỹ phẩm, đồ trang sức và các mặt hàng nhỏ khác. Nhỏ gọn, nhẹ  được đặt tại  cửa hàng. Các hộp chứa như thế này cũng hữu ích để tăng sự bắt mắt cho sản phẩm trưng bày.

Hộp mica để trưng bày sản phẩm rất tiện lợi trong việc di chuyển và bảo quản, không dễ vỡ như thủy tinh nhưng đặc tính trong suốt của mica không khác thủy tinh, vì vậy ứng dụng của mica trong dùng làm thành những hộp trưng bày đã trở nên rất phổ biến, khi sản phẩm được trưng bày bên trong hộp mica trong suốt thì hình ảnh sản phẩm nhìn từ bên ngoài dường như không khác so với không dùng hộp mica.

Sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm giúp cho sản phẩm có tính thẩm mĩ hơn, đồng thời bảo vệ cho sản phẩm trưng bày tránh được bụi bẩn, ẩm, tránh được sức nóng vừa phải.

Cung cấp sản xuất hộp mica trưng bày tại HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều mẫu mã kích thước các loại hộp mica trưng bày sử dụng tại nhà hay cửa hàng. Sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường toàn bộ là do chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng , sản phẩm đến tay khách hàng không qua đơn vị trung gian nào vì vậy đảm bảo cho khách hàng có được giá tốt nhất cho sản phẩm mình đã lựa chọn.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Đến với Công ty quảng cáo Duy An, quý khách hàng sẽ được giới thiệu các mẫu mã có sẵn, khách hàng chỉ việc lựa chọn và báo số lượng cụ thể, sau đó sẽ báo giá cho khách hàng, thời gian giao hàng cụ thể, cam kết giao hàng đúng hẹn. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng cần gấp chúng tôi vẫn cố gắng nỗ lực hết sức có thể để giao hàng theo yêu cầu.

Ngoài những mẫu sẵn có chúng tôi còn sản xuất những mẫu hộp mica trưng bày theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn kích thước, chất liệu , màu sắc của hộp trưng bày sản phẩm.

Chúng tôi cam đoan sử dụng mica Đài Loan cao cấp để sản xuất, với đặc tính của mica loại này sẽ bên bỉ theo thời gian, sử dụng công nghệ laser cắt chính xác dường như tuyệt đối, mang lại sản phẩm đồng bộ và chuẩn xác cao.