Thi công sân khấu sự kiện

thi công sân khấu sự kiện

Công ty Duy An là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế sân khấu, thi công dàn dựng sân khấu; cho thuê sân khấu lắp ghép di động trong nhà và ngoài trời tại TPHCM với số lượng lớn > 1.000 m2 sân khấu

Để có một chương trình thành công và hoành tráng, việc tìm kiếm đơn vị thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led chuyên nghiệp là dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, việc tìm đơn vị sản xuất sân khấu, thi công lắp đặt sân khấu, backdrop sân khấu cho chương trình sự kiện cũng không kém phần quan trọng.

Thuê sân khấu lắp ghép di động không những cho bạn không gian sự kiện sang trọng lịch sự, quan khách có khuôn viên chụp hình lưu niệm, ca sỹ và nghệ sỹ họ được tôn vinh trong sự kiện, mà còn đánh giá sự kiện của bạn thành công hay không.


Trang trí sân khấu sự kiện là một trong những bước quan trọng, việc này góp phần cho truyền tải thông điệp chương trình cũng như thương hiệu của công ty bạn.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê sân khấu lắp ghép khác nhau tùy vào quy mô lớn nhỏ của chương trình. Vậy đâu mới là nơi chất lượng uy tín?

Thuê sân khấu lắp ghép di động tại Công ty Duy An là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của bạn!

Bạn sẽ có một sân khấu lắp ghép chuyên nghiệp và hoành tráng.

Thiết kế đẹp, phù hợp với gam màu chương trình của bạn

Lắp đặt sân khấu lắp ghép nhanh chóng

Đa dạng các mẫu mã sân khấu các khối hình, cho bạn nhiều lựa chọn sân khấu độc đáo phù hợp với chương trình

Thảm đỏ trải sân khấu hoàn toàn mới. Chúng tôi cam kết không cho thuê các loại thảm sân khấu cũ kỹ, yếu tố thẩm mỹ kém

Đặc biệt là giá thành, chi phí cho thuê sân khấu lắp ghép là tốt nhất khu vực TPHCM.

Ngày nay, với công nghệ và internet ngày càng phát triển rộng rãi. Việc tìm kiếm đối tác cho thuê sân khấu lắp ghép chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như cả nước nói chung thì thật sự không khó khăn gì. Các công ty âm thanh sân khấu mọc lên khắp nơi. Bạn chỉ cần gõ một từ khóa “cho thuê sân khấu lắp ghép chuyên nghiệp” trên Google thì có biết bao nhiêu sự lựa chọn cho bạn.

Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thiết kế lắp đặt sân khấu lắp ghép chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao thì thật không đơn giản chút nào.

[/section]