Thi công gian hàng triển lãm

thi công gian hàng triển lãm

Có phải bạn đang tìm công ty thiết kế gian hàng hội chợ ? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị giàu kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm?

Công ty thiết kế & Thi công gian hàng hội chợ triển lãm trên toàn quốc

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãmthi công gian hàng hội chợ triển lãm hiện nay rất nhiều. Một trong những công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực triển lãm đó là công ty Duy An.

Công ty quảng cáo Duy An có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo nói chung, thi công gian hàng triển lãm nói riêng, có đội ngũ thiết kế sáng tạo, nắm bắt nhanh yêu cầu khách hàng, đội ngũ thi công lành nghề. Quản lý là người giám sát trực tiếp quá trình thiết kế gian hàng triễn lãm đến việc thi công hội chợ triển lãm. Hiện tại Duy An là một trong những công ty được sự tin tưởng của các đối tác khách hàng lớn và nhỏ.

Tại TP.HCM thường có những triển lãm thường niên được tổ chức như Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM, Triễn lãm SAGON TEX, Triễn lãm EXPO, Triển lãm PROPAK, MTA VIETNAM, VIETNAM MOTOR SHOW,….. Quý khách hàng có thể cập nhật lịch triển lãm tại đây.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ do công ty Duy An thực hiện: