BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh, không chỉ gây ấn tượng mà còn giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy chúng ta. Bảng hiệu quáng cáo trên thị trường có nhiều thể loại, làm thế nào chọn được bảng quảng cáo phù hợp, bền bỉ, có thể hoạt động tốt cả ngày lẫn đêm. Duy An xin giới thiệu với bạn Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo. Hộp đèn quảng cáo có các dạng như sau:

Hộp đèn nút nổi là hộp đèn mica được hút nổi bên trong, mặt dán decal nội dung theo thiết kế. Bên trong sử dụng đèn led giúp hộp đèn nổi bật về đêm.

Hộp đèn siêu mỏng, thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, thang máy, quán ăn, quán trà sữa…. Với ưu điểm dễ dàng thay đổi nội dung, ít chiếm diện tích, bắt mắt, thu hút sự chú ý

Bảng hiệu Alu đèn led, sử dụng tấm aluminium cắt CNC theo công nghệ hiện đại, gắn đèn led xung quanh để thể hiển thị nội dung bắt mắt cả ngày lẫn đêm

Tại công ty Duy An, chúng tôi có đa dạng các mẫu bảng hiệu hộp đèn led đẹp và thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số dự án bảng hiệu công ty Duy An đã thi công:

Công ty sẽ tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí cho bạn trước khi thi công, đảm bảo phù hợp với không gian tại cửa hàng, loại hình kinh doanh và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, bộ phận thiết kế có khả năng sáng tạo và đội ngũ trẻ trung, đam mê học hỏi, yêu thích mỹ thuật công nghệ, sẽ tạo ra những chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng nhất.

Sau khi thiết kế & gia công, Bảng hiệu hộp đèn led sẽ được vận chuyển tận nơi, lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn sử dụng và bảo hành đến 2 năm

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

DỰ ÁN MỚI THI CÔNG

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA?

Công nghệ tiên tiến

CÔNG NGHỆ MỚI


Công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Luôn cập nhật phương pháp mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhân sự giỏi

NHÂN SỰ GIỎI


Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu uy tín

THƯƠNG HIỆU UY TÍN


Duy An có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo.

KHÁCH HÀNG TIN CẬY


Được nhiều khách hàng tin tưởng lâu dài. Đã thi công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: Manulife, ACB, FPT, Novaland….

ĐỐI TÁC

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY DUY AN

Công ty Duy An – thường gọi là DAC được thành lập từ tháng 9/2000 chuyên ngành Thiết kế – In ấn – Quảng cáo. Công ty có đội ngũ thiết kế sáng tạo, sản phẩm được in ấn trên các máy in kỹ thuật số chuyên dụng, được hoàn thiện bởi đội ngũ thi công quảng cáo nhiều kinh nghiệm.