In catalog

in catalogue

In catalogue tại Quảng cáo Duy An, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của ngành quảng cáo. Bạn cần In catalogue nhanh, in catalogue số lượng ít, in catalogue giá rẻ chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi với công nghệ in ấn tiên tiến, Quảng cáo Duy An cam kết mang lại sản phẩm xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

Catalogue là gì? In Catalogue là gì?

Catalogue như bộ mặt của một doanh nghiệp, bởi chúng như tệp tài liệu gói gọn, cuốn cẩm nang trong đó thể hiện lĩnh vực, sản phẩm, phương châm hoạt động cùng các kết qủa đã đạt được. Với tầm quan trọng đó, đơn vị nào cũng cần in catalogue.

Thiết kế catalogue đẹp

In catalogue chính là dùng công nghệ in, máy in, chọn mực in, dùng đầu máy in hay kỹ thuật in, phun in lên khổ giấy, đóng lại thành cuốn catalogue. Như vậy In catalogue bao gồm các công đoạn lên ý tưởng, thiết kế đồ họa, chọn chất liệu mực in, chạy máy in, gia công in catalogue rồi giao thành phẩm đến tay khách hàng

Kích thước catalogue phổ biến

Tuy nhiên, đa phần các xưởng in đều sử dụng máy in, công nghệ in như in UV, in offset, do vậy, bạn cần chọn lựa đúng kích thước in để tránh tốn kém và lãng phí giấy in.

-Kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm, gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm. Khỏi phải nói cũng biết đây là kích thước quy chuẩn được dùng nhiều nhất.

-Kích thước A5 (14.5 x 20.5) cm. Với bản in cần kích thước lớn hơn bạn nên dùng khổ giấy này.

Ngoài 2 khổ giấy phổ biến trên, còn nhiều kích thước khác như A0, A3…tùy vào mục đích sử dụng bạn cần chọn hay được tư vấn cho đúng.

Các loại gia công catalogue

Vì catalogue là 1 cuốn nên sau công đoạn in từng trang còn cần gia công mới hoàn thiện sản phẩm được.

-Công đoạn cắt xén: Không phải lúc nào kích thước cuốn catalogue cũng như ý muốn nên cần cắt lại theo yêu cầu định sẵn.

– Công đoạn cán: Dùng để cán màng bóng, cán màng mờ hoặc cán UV tùy theo yêu cầu để tạo độ sáng bóng, đẹp, tránh bám bẩn.

-Công đoạn đóng cuốn: Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện quy trình in catalogue. Bạn cần chọn đóng cuốn bấm kim giữa, đóng cuốn bấm kim ngang hoặc là đóng cuốn keo, đóng cuốn nhiệt, đóng cuốn lò xo,…

-Đóng keo nhiệt, đóng keo, ép gáy keo… là kỹ thuật gia công catalogue dành cho những ấn phẩm có số lượng trang lớn khoảng 32 trang trở lên. Cách dán keo gáy này đảm bảo cho các tờ trong tập còn nguyên vẹn với thiết kế ban đầu.

Các Chất liệu giấy in catalogue

-Giấy Couches: Phổ biến và cơ bản được nhiều người chọn nhất nhờ kháng nước, kháng dầu, bám mực tốt, độ hiển thị sắc nét.

-Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng tráng láng 2 mặt trắng, bóng, mịn cho in ấn đạt hiệu ứng cao

-Giấy mỹ thụât là chất liệu được chọn khi bạn cần in 1 cuốn catalogue cực đẹp mắt, thu hút, sang trọng. Giấy này có nhiều loại khác nhau như láng bóng, sù xì, đường gân, … tuy nhiên nhược điểm giấy mỹ thuật có giá thành hơi cao.

In Catalogue nhanh

Với những thông tin đã đủ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc in catalogue rồi. Tuy nhiên số lượng cùng thời gian cần in mỗi đơn vị mỗi khác, bạn cần tìm hiểu tiếp về các hình thức in phù hợp.

Với in catalogue bạn muốn in nhanh, lấy ngay, số lượng ít, trung bình có thể chọn in phun kỹ thuật số, in HP in gấp. Vì công nghệ in nhanh khá đơn giản, bạn chỉ cần nạp dữ liệu vào máy sau đó chọn mực, màu, chất liệu, máy sẽ tự động cho ra thành phẩm như tính toán.

+ Bạn có thể in gấp catalogue – lấy ngay trong ngày !

+ Bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

In Catalogue số lượng ít

In catalogue không phải lúc nào cũng cần số lượng hàng loạt, với những sản phẩm tính thời vụ, dự án…chỉ cần số lượng catalogo ít nhưng chất, bạn có thể chọn công nghệ in UV.

Đây là công nghệ in bằng đầu in công nghiệp, bằng mực in UV sau đó sấy khô nhanh bằng tia UV cho giấy in được khô nhanh, bám, tươi màu, bền, bóng đẹp. Vì thế sản phẩm catalogue này thể hiện được đẳng cấp, đẹp mắt và thu hút.

In UV để sáng tạo, độc đáo, tăng sự chú ý, nhiều nơi làm nổi nội dung phần chữ bằng lớp mực UV ánh sáng, phủ một màng bóng lên đó chứ không phải toàn bộ sản phẩm, tạo sự cao cấp và sang trọng, giúp cho phần nội dung đó nổi bật hơn hẳn các phần còn lại.

Bạn có thể kết hợp chọn loại giấy mỹ thuật, loại chất liệu in cao cấp có safari, elica, K02, K04, Starlite để thể hiện sự chuyên nghiệp, sự đầu tư cũng như đẳng cấp cho sản phẩm chất lượng của mình.

Bạn có thể in catalogue số lượng ít. 5 cuốn – 10 cuốn – 20 cuốn – 30 cuốn – 50 cuốn – 100 cuốn … đều được. Tuy nhiên vì sản phẩm cao cấp nên chi phi thực hiện cũng rất cao.

Để có báo giá chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp số lượng và kích thước cần in catalogue, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng và thực hiện hiệu quả.