In PP

in PP

In PP Quảng Cáo Duy An, đơn vị in PP giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM. Bạn không thể tìm được công ty nào uy tín, đúng hẹn, sản xuất nhanh như Quảng Cáo Duy An. Chúng tôi chuyên nhận In PP trong nhà, In PP ngoài trời theo yêu cầu với mọi số lượng. Đặc biệt chúng tôi, luôn luôn sẵn sàng đắp ứng các nhu cầu in ấn với hàng mét m2, phục vụ 24/24 khi quý khách cần.

In PP giá rẻ tại TPHCM

Để mang lại thông tin cho bạn nắm kỹ nhất, và tranh sai sót khi đặt in pp ở bất kỳ công ty nào. Công ty Duy An sẽ tóm tắt sơ lược lại các chi tiết quan trong để bạn có thể nắm thông tin chắc chắn nhất.

In PP là gì?

PP là một tên gọi vắn tắt của người dung, nghĩa chính xác là Paper Plastic, được sản xuất tại Trung Quốc. Nếu ai nói với bạn, PP được sản xuất tại nhật thì đó là một điều giả dối. PP được sản xuất dưới dạng có bề mặt bám mực tốt, chắc chắn khó rách, PP có 2 loại. PP được chia thành 1 loại PP có keo và 1 loại PP không keo, để người dùng dễ dàng lựa chọn. PP cũng được phân ra thành 1 loại trong nhà và 1 loại ngoài trời.

In PP trong nhà được in bằng máy Nhật, mực in không độc hại, có cán màng bảo vệ. PP ngoài trời in bằng máy in Trung Quốc và đầu phun nhật, in bằng mực dầu khó phai, có cáng màng. Các bạn lưu ý, PP luôn luôn phải cán màng, chỉ có cán màng thì PP với khó rách và lâu bay màu được.

Khổ In PP có mấy loại.

Do PP là chất liệu in theo yêu cầu của khách hàng, và lấy liền. Vì vậy PP chia ra nhiều khổ để dễ dàng in ấn nhất, đáp ứng kịp thời cho khách hàng. Các bạn cần lưu ý, PP chỉ có 4 khổ cố định, vì vậy bạn cần sắp xếp file in sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

  • 91,4cm
  • 107cm
  • 127cm
  • 152cm

Cũng theo PP, thì màn bóng và màng mờ cũng có các khổ tương tự như vậy.

Công dụng của In PP.

PP  được các công ty dịch vụ thi công quảng cáo sử dụng để trang trí, dán lên tường. Hoặc có thể làm poster quảng cáo trong các rạp chiếu phim, sân khấu sự kiện… PP có thể cán lên Format để tạo ra những hình ảnh đẹp, nguyên khối, dễ cắt theo hình.

In PP cán format

In PP cán format là một chất liệu được kết hợp từ pp và tấm format. PP in xong và cán màng bảo vệ, sẽ được cán lên tấm format để có được độ dày theo ý bạn muốn. Tuy nhiên sản phẩm kết hợp format có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng. Dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Tại sao chúng ta lại sử dụng dịch vụ in PP

PP có thể nói là một chất liệu in ấn tuyệt với nhất, giá cả hợp lý nhất trong mọi chất liệu. PP được in bằng máy nhật nên màu sắc cực kì chuẩn theo bảng thiết kế trên máy tính. PP đa dạng về cách sử dụng, và khổ in, phù hợp cho mọi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo. Đặc biết in pp giá rẻ chỉ 45.000 / m2, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

In PP uy tín HCM

  • Thành phố HCM là một vùng đất rộng lớn, tập trung đông dân cư nhất tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng in ấn của khách hàng rất nhiều, trong đó ngành in lại ồ ạt hoạt động. Doanh nghiệp in ấn quảng cáo lớn, nhỏ đều có trên mỗi quận mà chúng ta đang sinh sống. Và chất lượng cũng như giá cả của mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, có công ty in xấu nhưng lại giá cao. In giá rẻ thì lại chất lượng thấp, chặt chém khách hàng không biết.
  • Nhưng khi bạn đến với Quảng cáo Duy An, chúng tôi luôn đưa ra, đề xuất cũng như giá cả trước cho khách hàng tham khảo. Và hiện tại chúng tôi đang làm đối tác cho 4000 khách hàng tại Hồ Chí Minh và Campuchia. Chất lượng của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá trên từng chi tiết.

Quảng cáo Duy An rất vui khi được hợp tác cùng quý khách hàng, và là đối tác cung cấp độc quyền cho quý khác.