HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn quảng cáo có độ dày rất mỏng, thường chỉ khoảng 1-3 cm. Được thiết kế phù hợp với nhiều không gian và không chiếm vị trí nhiều như các hộp đèn quảng cáo truyền thống. Đặc biệt, loại hộp đèn quảng cáo này, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội dung, cập nhật thông tin sản phẩm mới, chính sách mới, cũng như dễ dàng di dời sang vị trí khác. Điều này giúp tiết kiệm 1 số lớn ngân sách và luôn đảm bảo tính cập nhật cho nội dung của doanh nghiệp bạn

Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi  tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ.

Hộp đèn siêu mỏng có nhiều loại như

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít–  Loại hộp đèn có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm, hộp đèn, nắp hít, đèn led, tấm dẫn sáng và nội dung được trình bày trên tấm backlit film. Nắp và đế hộp đèn được hít với nhau bằng nam châm. Ngoài ra có thể trang trí trên viền nắp để tạo sự thu hút cho bảng quảng cáo.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật–  Loại hộp đèn có khung nhôm được định hình sẵn, và nắp có thể bật ra vào, giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc thay thế nội dung. Khung nhôm của hộp đèn nắp bật còn có thể tùy biến màu sắc và hoa văn, giúp hộp đèn được thu hút hơn. Nên vì thế, loại hình này rất được khách hàng ưa chuộng.

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu–  Loại hộp đèn thường được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hoặc muốn treo hộp đèn trên cao. Do sử dụng bằng ốc kiểu & có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên rất linh hoạt về không gian, lại rất bắt mắt, thu hút sự chú ý cho khách hàng.

Cả 3 loại hộp đèn trên đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào không gian và loại hình kinh doanh để lựa chọn chúng phù hợp nhé. Cần tư vấn, liên hệ hotline 0903.643.0095 hoặc để lại thông tin bên dưới, sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cho bạn

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY DUY AN

Công ty Duy An – thường gọi là DAC được thành lập từ tháng 9/2000 chuyên ngành Thiết kế – In ấn – Quảng cáo. Công ty có đội ngũ thiết kế sáng tạo, sản phẩm được in ấn trên các máy in kỹ thuật số chuyên dụng, được hoàn thiện bởi đội ngũ thi công quảng cáo nhiều kinh nghiệm.

DỰ ÁN MỚI THI CÔNG

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN Duy An?

Công nghệ tiên tiến

CÔNG NGHỆ MỚI


Công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Luôn cập nhật phương pháp mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhân sự giỏi

NHÂN SỰ GIỎI


Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu uy tín

THƯƠNG HIỆU UY TÍN


Duy An có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo.

KHÁCH HÀNG TIN CẬY


Được nhiều khách hàng tin tưởng lâu dài. Đã thi công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: Manulife, ACB, FPT, Novaland….

ĐỐI TÁC