BẢNG ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn Led là gì?

Bảng hiệu đèn Led là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc. Bảng hiệu đèn led thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu đèn Led được sử dụng phổ biến tại những nơi đông người để thu hút sự chú ý.

Bảng hiệu đèn led đẹp
Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn Led được làm bằng chất liệu Mica hoặc Aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hay CNC. Trên bảng hiệu đèn led gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led thể hiện một cách sinh động và độc đáo cho logo cũng như thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn

Bảng hiệu đèn led quán cà phê
Bảng hiệu đèn led quán cà phê

Bảng hiệu đèn Led module gồm có những miếng module riêng lẻ có các bóng đèn Led được kết hợp lại tạo thành một tấm bảng hiệu lớn. Nội dung hiển thị quảng cáo có thể chạy phát sáng lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led sẽ thể hiện nội dung chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Sử dụng bảng hiệu đèn Led module thật sự độc đáo và có một không hai.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bảng hiệu đèn led được ưa chuộng. Tại công ty Duy An, chúng tôi có tất cả những mẫu bảng hiệu đèn led mà bạn cần. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, công nghệ hiện đại, chúng tôi tự hào mang lại trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA?

Công nghệ tiên tiến

CÔNG NGHỆ MỚI


Công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Luôn cập nhật phương pháp mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhân sự giỏi

NHÂN SỰ GIỎI


Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu uy tín

THƯƠNG HIỆU UY TÍN


Duy An có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo.

KHÁCH HÀNG TIN CẬY


Được nhiều khách hàng tin tưởng lâu dài. Đã thi công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: Manulife, ACB, FPT, Novaland….

DỰ ÁN BẢNG HIỆU ĐÈN LED MỚI THI CÔNG

ĐỐI TÁC