Đế bảng tên

Biển chức danh thường thì không có nhiều mẫu mã nhưng nó phong phú ở phần chất liệu, thường các biển chức danh được làm từ những chất liệu phổ biến nhất trong cuộc sống. Khách hàng lại hay chọn những mẫu cơ bản nhất. Cũng có một số khách hàng có mẫu thiết kế riêng.

Một số mẫu biển chức danh để bàn cơ bản như:

– Biển chức danh để bàn đồng

– Biển chức danh để bàn mica

– Biển chức danh để bàn bằng gỗ

– Biển chức danh để bàn đế gỗ

Đối với biển chức danh gỗ chúng tôi có một số thiết kế mới như sau:

– Biển chức danh đến gỗ bảo hiểm

– Biển chức danh đế gỗ, mặt đồng 2mm

– Biển chức danh đế gỗ, mặt đồng mỏng

Về biển chức danh để bàn có đế bằng gỗ, đây là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, cho nên chúng tôi sẽ đi sâu vào việc giới thiệu sản phẩm này.

Về cấu trúc

Biển chức danh để bàn đế gỗ gồm 2 bộ phận chính:

– Phần thân biển

– Phần đế biển

Phần mặt biển chức danh được các người thợ thiết kế theo một khuôn mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Thường thì phần mặt biển chức danh mang hình vuông, chữ nhật, dày dặn, độ phằng cao. Nó được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, nhựa mica,…

Phần mặt biển cũng bao gồm cả phần thông tin hay được gọi là phần chữ được ghi trên biển. Phần thông tin đó thường bao gồm một số nội dung sau:

– Chức vụ, vị trí trong công ty

– Họ và tên

– Tên văn phòng, công ty, doanh nghiệp

– Logo công ty hoặc doanh nghiệp

Phần đế của biển chức danh để bàn này cũng được sản xuất hết sức tỉ mỉ. Nó cần đảm bảo được sự thăng bằng, vững trãi, có thể đỡ được mặt biển một cách ngay ngắn. Đế biển được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp theo thời gian. Phần đế của biển không cần thiết phải quá lớn hay quá tỉ mỉ, nó chỉ cần đảm bảo những yêu cầu về độ chắc chắn, vừa mắt là đủ.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Lợi ích

Biển chức năng để bàn đế gỗ đặt trong phòng làm việc của các cá nhân giữ chức vụ quan trọng trong công ty hay đặt trong phòng họp, phòng hội nghị đều toát lên vẻ trang trọng cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của cá nhân và tập thể.

Khi sở hữu sản phẩm này, người sở hữu sẽ phần nào tự giác có ý thức làm việc trách nhiệm và có tâm sao cho xứng đáng nhất với những gì mình có. Cũng như nó khiến mọi việc trao đổi về công việc trong công ty diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.