TOP 7 bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thu hút được ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp. Vì đây là một trong các chiến lược marketing hiệu quả. Bảng hiệu mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như tăng sự nhận thức của người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau từ chất liệu, công dụng,… Sau đây, hãy cùng Duy An tìm hiểu về 7 loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được ưu chuộng nhất hiện nay nhé!

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn (Pano-Billboard)

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là các loại bảng hiệu có kích thước lớn thường được đặt ở các góc phố, đường cao tốc, đường quốc lộ. Tuy nhiên, do độ lớn nên loại biển quảng cáo này thường ít bắt mắt. Nhưng loại quảng cáo này thường có chi phí rất cao, kèm theo việc làm thủ tục, giấy phép rất khó. Nên thường được các công ty, tập đoàn lớn sử dụng.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chuyển động Trivision

Đây là một dạng quảng cáo hoạt động theo dạng mô hình 3D chuyển động. Loại quảng cáo này là loại quảng cáo cố định nhưng lại có sự khác biệt và thu hút. Loại quảng cáo này có 3 mặt thay đổi luân phiên khác nhau tạo ra các chiến dịch, nội dung quảng cáo khác nhau.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chuyển động trivision

Một trong những lợi ích của biển quảng cáo này là sự thu hút ánh nhìn của người đi đường. Ngoài ra nếu kết hợp với đèn LED sẽ tăng sự hấp dẫn, tính thẩm mĩ cho biển quảng cáo loại này hơn.

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Đây là loại quảng cáo được thiết kế bởi khung tích hợp đèn huỳnh quang, đèn LED,… bên trong. Các bề mặt của biển quảng cáo còn được bao bọc bởi các vật liệu cứng để có khả năng chịu được các yếu tố như mưa, nắng,… Loại bảng hiệu này thường được xuất hiện ở các trung tâm thương mại, ga tàu,…

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Đây được xem là loại quảng cáo hiệu quả vì tính thẩm mỹ và thu hút người xem hiệu quả. Sự tiện lợi mà bảng hiệu này mang lại là có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng, có thể linh hoạt thay đổi và cập nhật thông tin quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng đèn LED

Đây là một dạng quảng cáo ngoài trời phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng. Đây là một dạng bảng hiệu được sử dụng công nghệ LED. Được cấu thành từ các mạch điện. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này tạo ra các hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, bắt mắt. Thu hút được ánh nhìn của người đi đường.

Bên cạnh đó bảng hiệu này có thể thay đổi linh hoạt nhiều thông điệp, chiến lược quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, loại bảng hiệu này còn có thể giúp cho bạn tiết kiệm được hiệu năng, chi phí khi sử dụng.

Màn hình LED quảng cáo

Khác với bảng hiệu quảng các tấm lớn (Pano-Billboard) thì màn hình LED đang được xem là một bản nâng cấp hơn. Đây là một loại quảng cáo dạng trình chiếu bằng màn hình LED. Điểm mạnh của loại quảng cáo này là có thể hiển thị được hết các thông điệp, nội dung. Tạo điểm nhấn bằng các video, powerpoint,…

Màn hình led quảng cáo

Màn hình này đem lại hiệu quả tiếp thị cao cho doanh nghiệp. Vì màn hình LED có độ sáng cao, bắt mắt nên việc hiển thị dù buổi sáng hay tối. Thì bảng hiệu này vẫn phát huy tốt công năng của nó.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu bằng Mica có chất liệu là nhựa trong suốt nên bảng hiệu có độ bóng, tính thẩm mỹ cộng với độ bền cao. Điểm mạnh của loại bảng hiệu này là tính bền bỉ. Có khả năng chịu lực tốt chịu được mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, bảng hiệu này còn có thể giúp bạn thay đổi các nội dung trên bảng hiệu một cách dễ dàng. Nhưng khi lắp đặt phải chú ý đến kích thước, vị trí của bảng hiệu,… để có thể tăng tuổi thọ cho bảng hiệu của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu Alu

Đây là một loại bảng hiệu có chất liệu dẻo, dẫn nhiệt tốt. Có khả năng chống oxi hóa tạo độ bền cho bảng hiệu. Dạng bảng hiệu này có thể dễ dàng lắp đặt, thiết kế theo đúng ý của người sử dụng với đa dạng màu sắc kích thước. Thì đây sẽ là một loại bảng hiệu có thể đáp ứng tốt được các yêu cầu của bạn. Nhưng có một khuyết điểm là loại bảng hiệu này có giá thành khá cao.

Kết luận

Trên đây là 7 loại bảng hiệu nổi bật và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại nhiều hiệu quả cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Nhờ tính bắt mắt cũng như tính nổi bật thu hút được ánh nhìn của người đi đường.

Đánh giá