thi công mặt dựng alu

Tấm alu mặt dựng – Biển alu quảng cáo

Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh rộng rãi có tầm nhìn xa,chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn cho bạn làm biển alu gắn chữ nổi này. Vì sao?

Tấm alu mặt dựng – Biển alu quảng cáo

Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh rộng rãi có tầm nhìn xa, chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn cho bạn làm biển alu gắn chữ nổi quảng cáo này. Vì sao vậy?
Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé.
Công ty Quảng cáo Duy An chuyên thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo các loại hình  như biển alu và  alu mặt dựng tòa nhà, văn phòng, biển quảng cáo alu cửa hàng, showroom (Mặt dựng Alu) bằng vật liệu là tấm nhôm Alu
– Thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo bằng chất liệu Alu đơn giản,với giá thành tương đối rẻ và  có độ bền cao.
– Thiết kế, thi công mặt dựng Alu cho cửa hàng, công ty, showroom,…. thuê mặt bằng kinh doanh mà cần tiết kiệm chi phí (vì tại các thành phố lớn, thời gian thuê mặt bằng  thường không cao, thường thì từ 3 – 5 năm) nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao, hiện đại, độ bền cao
– Công ty  Quảng cáo Duy An chuyên thi công các công trình, của hàng, đơn vị kinh doanh cần sử dụng tấm Alu dùng trang trí theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc.

Tấm mặt dựng alu 

Mặt dựng alu sử dụng như là một nền biển alu quảng cáo , hiện nay, bạn cũng có thể sử dụng một số loại chữ nổi (chữ hộp) bằng các chất liệu như: chữ nổi alu, Chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox,……có gắn led nên trên bề mặt để tăng thêm hiệu quả chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ vào ban đêm. Với những tấm mặt dựng alu này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trang trí lên mặt tiền của cửa hàng, mặt tiền kinh doanh cũng như có thể thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Hiện nay, Sản phẩm biển alu quảng cáo của Công ty truyền thông BÍ ẨN BIỆT luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách về thời gian, tính thẩm mỹ, độ bền, an toàn và tiết kiệm.