thi công bảng hiệu alu

Tấm alu mặt dựng – Biển hiệu Alu

Sẽ là thật tuyệt nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh rộng rãi kết hợp với biển hiệu Alu có tầm nhìn xa và nổi bật. Khách hàng sẽ chú ý đến “bạn” đầu tiên. Duy An sẽ không ngần ngại tư vấn cho bạn làm bảng hiệu Alu hiện đại nhất, thiết kế sáng tạo nhất.

Bảng hiệu Alu quảng cáo – Tấm Alu mặt dựng

Vì sao nên chọn Bảng hiệu Alu, hãy cùng Duy An tìm hiểu để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé.

Bảng hiệu Alu

Alu là chính là tấm nhôm nhựa Alumium chuyên được sử dụng làm biển bảng hiệu mặt tiền cho các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính,…

Nhôm Alu là hai lớp nhôm dán kết dính với một lớp lõi bằng nhựa bằng lớp keo siêu bền, lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh có thể chống cháy. Nhờ đặc tính đó nên Alu dùng nhiều nhất cho thi công, thiết kế biển hiệu quảng cáo. Bởi sự nổi bật, thu hút, đồng thời cũng là sự bền màu, sáng đẹp của nó.

Mặt dựng alu sử dụng như là một nền biển alu quảng cáo , hiện nay, cũng có thể sử dụng một số loại chữ nổi (chữ hộp) bằng các chất liệu như: chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox,……có gắn led nên trên bề mặt để tăng thêm hiệu quả chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ vào ban đêm.

Với những bảng hiệu alu này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trang trí cho mặt tiền của cửa hàng, mặt tiền kinh doanh cũng như có thể thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nhận Tư Vấn : 0903.643.095

Bảng hiệu Alu – Duy An

Công ty Quảng cáo Duy An chuyên thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo các loại hình  như biển alu và  alu mặt dựng tòa nhà, văn phòng, biển quảng cáo alu cửa hàng, showroom (Mặt dựng Alu) bằng vật liệu là tấm nhôm Alu
– Thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo bằng chất liệu Alu đơn giản,với giá thành tương đối rẻ và  có độ bền cao.
– Thiết kế, thi công mặt dựng Alu cho cửa hàng, công ty, showroom,…. thuê mặt bằng kinh doanh mà cần tiết kiệm chi phí (vì tại các thành phố lớn, thời gian thuê mặt bằng  thường không cao, thường thì từ 3 – 5 năm) nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao, hiện đại, độ bền cao
– Công ty  Quảng cáo Duy An chuyên thi công các công trình, của hàng, đơn vị kinh doanh cần sử dụng tấm Alu dùng trang trí theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc.

Hiện nay,các sản phẩm bảng hiệu Alu của Công ty TNHH TM Quảng Cáo Duy An luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách về thời gian, tính thẩm mỹ, độ bền, sự an toàn và tiết kiệm.