90+ mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất năm 2023

Trên đường phố, chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo san sát nhau. Điều đó cho ta thấy biển quảng cáo là một phương tiện dùng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Ngoài việc giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nó còn giúp xây dựng nhận thức thương hiệu. Đồng thời tăng độ tin cậy của thương hiệu đối với khách hàng. Bạn đang muốn tìm những mẫu biển quảng cáo đẹp nhưng chưa tìm được?

Hãy cùng Duy An điểm qua một số mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất 2023 nhé!

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là bảng có các thông tin hay hình ảnh về cửa hàng nhằm quảng bá thương hiệu để khách hàng nhận biết và ghi nhớ. Biển này có thể treo trong nhà hoặc ngoài trời.

Lợi ích của biển quảng cáo

  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Biển quảng cáo đẹp dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ. Từ đó họ sẽ nhớ đến thương hiệu hoặc các thông tin về sản phẩm/dịch vụ.
  • Tạo cảm giác chuyên nghiệp và uy tín: Biển quảng cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu tạo được ấn tượng tích cực và đem lại sự tin tưởng của khách hàng.
  • Tăng tiếp cận khách hàng: Biển được đặt tại các vị trí đông đúc như trung tâm thương mại, đường phố hay các khu đông dân cư giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn.
  • Tăng doanh số bán hàng: góp phần quảng bá sản phẩm/dịch vụ một cách rộng rãi và thu hút nhiều khách hàng mới. Điều này giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận.
  • Giảm chi phí: biển quảng cáo có giá thành thấp hơn các hình thức quảng cáo khác nhưng mang lại hiệu quả cao.

Cách đánh giá biển quảng cáo

Thiết kế của biển

Một tấm biển đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Biển cần được thết kế ấn tượng và độc đáo, thể hiện được nét riêng của thương hiệu. Điều này giúp khách hàng có thể chú ý và ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Nội dung của biển

Trên biển thường chứa những thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm/dịch vụ, địa chỉ, cách thức liên lạc cùng với logo thương hiệu. Thường thì chúng ta sẽ không bỏ ra quá nhiều thời gian để xem một biển quảng cáo quá nhiều chữ. Vì vậy cần chắc rằng nội dung được thể hiện trên biển cần ngắn gọn, dễ hiểu và cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Bạn nên thiết kế nội dung sao cho hay và gây ấn tượng được với khách hàng.

Chất liệu biển

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu của biển quảng cáo với ưu điểm và chất lượng khác nhau. Một số loại như là: mica, alu, inox, formex,…. Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền của biển. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Màu sắc biển

Việc lựa chọn màu sắc cho biển là hết sức quan trọng. Màu sắc của biển cần sự tươi tắn và làm nổi bật lên nội dung trên biển. Bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp với không gian. Mách nhỏ với bạn là bạn nên dùng màu thương hiệu làm màu sắc của biển. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Mẫu quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất 2023

Biển quảng cáo trong nhà

Loại biển quảng cáo này thường có kích thước nhỏ hơn biển ngoài trời. Điều kiện bảo quản nó sẽ tốt hơn với chất liệu khá đa dạng. Biển này thường gắn trên tường hoặc thả trần để thu hút người xem.

Biển quảng cáo ngoài trời

Có kích thước lớn, được đặt ở những nơi công cộng, đông người qua lại. Biển này sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng nhìn thấy và theo dõi.

Một số loại biển ngoài trời phổ biến như: biển hộp đèn, biển lật hình,.. được sử dụng nhiều trong quảng bá thương hiệu.

Một số mẫu biển quảng cáo khác

Kết luận

Trong thị trường cạnh tranh gây gắt như hiện nay, việc có một biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng sẽ giúp bạn truyền tải đây đủ thông điệp đến khách hàng. Bạn nên chọn cho mình những mẫu biển quảng cáo đẹp và thể hiện được phong cách thương hiệu của mình. Hãy đầu tư vào biển quảng cáo một cách thông minh để mang đến lợi ích tối đa cho thương hiệu của bạn.

Trên đây là những nội dung Duy An chia sẻ với các bạn về biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất 2023. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Đánh giá