Công ty Duy An – Đối tác Nhà hàng Yu Shang Lou

Công ty Duy An với lịch sử phát triển lâu đời cùng đội ngũ nhân viên tận tình luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo . DAC là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo , bảng hiệu cửa hàng, mặt dựng alu, bảng hiệu chữ nổi, vật phẩm quảng cáo …. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng ,chúng tôi  không ngừng nỗ lực và phát triển , đáp ứng mọi yêu cầu của khách .

Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Duy An hân hạnh được lựa chọn làm đơn vị làm bảng hiệu nhà hàng Yu Shang Lou . Với đội ngũ thợ lành nghề , sản phẩm của chúng tôi có chất lượng và độ bền vượt trội hơn hẳn những đơn vị quảng cáo khác . Không chỉ vậy , chúng tôi được công nhận là Hội viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội viên Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) .

Trong những năm qua, DAC đã trở thành đối tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: ABC , Manulife , Grab , Cty United, Nhà hàng Yu Sang Lou , FPT , Novaland , PNJ ….

Không chỉ vậy , DAC thường xuyên được chọn làm đơn vị thực hiện cho nhiều triển lãm , hội nghị , chương trình lớn trong và ngoài nước . Hơn nữa , Công ty Duy An luôn khuyến khích và cho đội ngũ kỹ thuật viên tìm hiểu , trau dồi kỹ năng và kỹ thuật hiện đại để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *