50+ Mẫu biển quảng cáo công ty ấn tượng năm 2023

Biển quảng cáo công ty

Từ thiết kế tối giản đến những ý tưởng sáng tạo đầy màu sắc, bộ sưu tập mẫu biển quảng cáo công ty ấn tượng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong cách để thể hiện được sự chuyên nghiệp và cái nhìn độc đáo của công ty. Với những ý tưởng mới lạ và hiện đại, mỗi mẫu biển quảng cáo không chỉ là một công cụ truyền thông mạnh mẽ, mà còn thể hiện đẳng cấp và sự nổi bật. Hãy cùng Duy An tham khảo các mẫu biển quảng cáo công ty ấn tượng nhé.

biển quảng cáo công ty

Biển quảng cáo công ty là gì?

Biển quảng cáo của công ty được coi là một hình thức quảng cáo được thiết kế bằng văn bản, hình ảnh hoặc kết hợp cả hai. Nhằm mục đích để giới thiệu bộ mặt bên ngoài công ty đến với người tiêu dùng. Truyền tải được những thông tin, dịch vụ hay sản phẩm chất lượng của công ty.

Các loại biển quảng cáo công ty

Biển quảng cáo được bằng chất liệu Alu

biển quảng cáo làm bằng chất liệu alu

Chất liệu Alu mang đến sự đơn giản nhưng sang trọng với độ cứng và độ bền tốt. Có 2 loại để doanh nghiệp lựa chọn: Alu in UV và Alu dán decal. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt ngoài trời và màu sắc đa dạng để lựa chọn.

Biển quảng cáo làm bằng chất liệu Mica

Biển hiệu cửa hàng làm bằng chất liệu Mica

Nếu bạn yêu thích mẫu mã đẹp, được thiết kế tinh xảo, giá cả hợp lý, thời gian thi công ngắn hơn. Thì đây chính là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty. Chất liệu mica mang đến sự sang trọng, lịch lãm đồng thời còn hạn chế những ảnh hưởng từ bên ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ bị nứt, vỡ và độ sáng bóng không bằng inox.

Biển quảng cáo bằng inox

Biển quảng cáo bằng inox

Đây là loại vật liệu thường được sử dụng phổ biến cũng như là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công ty bạn. Chất liệu inox mang đến vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt và có khả năng chống gỉ sét rất tốt. Vì thế hầu hết các công ty, khách sạn, sân bay… đều yêu thích chất liệu này.

Biển quảng cáo bằng inox in UV

Biển quảng cáo bằng inox in UV

Đối với các bảng hiệu quảng cáo có nhiều logo, hoa văn, màu sắc thì đây là công nghệ in cao cấp và mang lại chất lượng tuyệt vời từ đường nét đến màu sắc và độ chính xác cao.

Ưu điểm của biển quảng cáo công ty

Kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau

Kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau

Một trong những lợi ích của việc tạo bảng quảng cáo là công ty có thể tự chọn mọi thứ về chất liệu và và kích thước của biển. Không bị giới hạn trong việc lựa chọn một thiết kế bảng hiệu giống với bất kỳ một thiết kế bảng hiệu khác, khiến công ty của bạn trở nên độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại chất liệu nào, bất cứ hình dáng nào, cách sắp xếp màu sắc nào tùy theo sở thích và phù hợp nhất với công ty của bạn.

Tạo bản sắc riêng cho công ty

Bạn có thể dễ dàng xây dựng biểu tượng và hình ảnh đầy màu sắc của riêng bạn sẽ thực sự khiến bạn khác biệt với các công ty khác. Ví dụ: một số công ty đại diện cho các ngành khác nhau có thể chọn một hình ảnh đại diện cho từng ngành trong logo của họ.

Sự đa dạng

Sự đa dạng của biển quảng cáo mang nhiều lợi ích như có thể quảng cáo, cung cấp thông tin đến cho khách hàng. Bạn có thể trang trí văn phòng của mình theo những cách đơn giản là tạo nên những tấm biển sang trọng, treo những lời chúc, những câu nói ý nghĩa…

Mẫu biển quảng cáo công ty ấn tượng

mẫu biển quảng cáo công ty

"Mẫu

biển quảng cáo công ty đẹp, ấn tượng

50 mẫu biển quảng cáo công ty

biển quảng cáo dành cho công ty

Biển hiệu ấn tượng

Kết luận

Tóm lại, với những mẫu biển quảng cáo công ty giúp bạn nổi bật trong lòng khách hàng, tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ và duy trì vị thế độc đáo trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của công ty. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn thiết kế một biển ưng ý cho doanh nghiệp và công ty của mình.

Đánh giá