Những mẫu bảng đèn LED quảng cáo đẹp, giá rẻ

Bảng đèn LED quảng cáo là một trong những giải pháp quảng cáo phổ biến. Bởi nó mang lại hiệu quả cao với chi phí phù hợp. Mặc dù có giá nhỉnh hơn so với các loại biển quảng cáo khác như hiflex, mica, alu,… nhưng biển quảng cáo LED có khả năng thu hút nhiều hơn nhiều lần.

Bài viết này, hãy cùng Quảng cáo Duy An khám phá những mẫu bảng đèn LED quảng cáo rẻ, đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả.

Bảng đèn LED quảng cáo

Bảng đèn LED quảng cáo là gì?

Bảng đèn LED quảng cáo là một loại bảng hiệu được sử dụng chủ yếu vào ban đêm. Nó có thiết kế chắc chắn và được treo trước mặt tiền của cửa hàng kinh doanh. Bảng đèn LED sử dụng các bóng LED đầy màu sắc để hiển thị nội dung quảng cáo. Từ đó thu hút sự chú ý của người xem.

Thông qua việc cắm nguồn điện, bóng LED sẽ phát sáng và hiển thị các nội dung theo thiết kế ban đầu, tạo hiệu ứng “nhảy múa” liên tục.

Bảng đèn LED quảng cáo là một cải tiến đáng kể trong lĩnh vực quảng cáo. Nó vượt trội so với các loại bảng hiệu truyền thống như bảng chữ nổi và bảng hiệu hắt đèn. Với hiệu ứng LED có thể thay đổi, các thông tin có thể biến đổi liên tục. Các nội dung có thể “chạy” theo lập trình trước.

Bảng đèn LED quảng cáo là gì

Điều này tạo ra nhiều khả năng và linh hoạt hơn trong việc hiển thị thông tin trên bảng, mà không bị giới hạn như việc in, khắc, hoặc dán chữ trực tiếp lên bảng hiệu.

Phân loại bảng hiệu quảng cáo LED

Bảng đèn LED quảng cáo được phân thành hai loại: bảng hiệu LED tĩnh và động.

  • Bảng hiệu LED tĩnh hiển thị các nội dung cố định mà không thay đổi. Hình ảnh và chữ viết chỉ phát sáng mà không có sự thay đổi nội dung hoặc hiệu ứng nhấp nháy.
  • Biển hiệu LED động rất linh hoạt, cho phép thay đổi nội dung theo nhu cầu người dùng. Đối với những bảng hiệu kích thước nhỏ nhưng cần truyền tải nhiều thông tin. Chúng ta thường sử dụng hiệu ứng chữ động để truyền đạt đầy đủ những gì mong muốn.

Lý do biển quảng cáo LED được ưa thích sử dụng

Tiết kiệm điện

Biển quảng cáo LED tiêu thụ điện năng rất ít. Chỉ khoảng 1/5 so với các loại quảng cáo truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm nguồn điện lớn và giảm chi phí phát sinh. Đây là một lợi ích quan trọng mà các doanh nghiệp mong muốn.

Tuổi thọ cao

Đèn LED có tuổi thọ trung bình là 4 năm, cao hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường. Bạn cũng có thể sử dụng đèn LED với công suất thấp hơn mà vẫn đảm bảo độ sáng cần thiết. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của biển quảng cáo.

Lý do bảng quảng cáo LED được ưa thích

Thu hút và nổi bật

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc có một biển quảng cáo LED với thiết kế độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn. Điều này thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời giúp tăng sự quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Ứng dụng của bảng đèn LED quảng cáo hiện nay

Ngày nay, việc sử dụng bảng đèn LED quảng cáo đã trở thành xu hướng phổ biến. Bảng quảng cáo đèn led được áp dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Không chỉ dùng để làm biển hiệu cho các cửa hàng kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bảng đèn LED quảng cáo ở nhiều nơi:

Ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo

Đây là ứng dụng rộng rãi nhất của bảng đèn LED. Từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ cho đến các khách sạn, nhà hàng. Từ các phòng khám đến văn phòng công ty, kho bãi…

Biển quảng cáo LED trở thành một xu hướng thiết kế biển hiệu mới và ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiển thị nội dung kinh doanh

Ứng dụng này thường sử dụng bảng quảng cáo đèn LED trong các sàn giao dịch chứng khoán. Chúng cũng xuất hiện tại các tiệm vàng bạc đá quý. Ở ứng dụng này, bảng LED hiển thị các văn bản và con số liên quan đến kinh doanh.

Điểm đặc biệt là các nội dung có thể linh hoạt thay đổi. Ví dụ, bảng đèn LED có thể hiển thị tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng. Điều này cho phép thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm cụ thể.

Bảng đèn LED quảng cáo cho cổng chào

So với những tấm banner cồng kềnh, biển quảng cáo LED trở nên tối ưu hơn. Chúng thường được sử dụng cho cổng chào ở các con đường lớn, khu đô thị và cổng cơ quan. Hiệu ứng màu sắc và chữ chạy từ bảng đèn này tạo ra ấn tượng đặc biệt. Từ đó thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên.

Bảng led quảng cáo cho cổng chào

Đặc biệt, bảng đèn LED có độ bền tốt hơn nhiều so với những poster in hiflex thông thường. Nó có thể tồn tại lâu dài và yêu cầu chi phí bảo trì thấp. Nếu lựa chọn các sản phẩm LED chất lượng, còn giúp bạn tiết kiệm điện năng. Bởi tiêu thụ điện năng của bóng LED là rất thấp.

Biển quảng cáo đèn LED trên phương tiện giao thông công cộng

Đây cũng là một ứng dụng thú vị của bảng đèn LED quảng cáo. Chúng thường xuất hiện trên xe buýt và xe khách, giúp ghi lại thông tin về thương hiệu nhà xe. Cũng như thông báo điểm đầu và điểm cuối của chuyến. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lộ trình và đến nơi đích một cách thuận tiện.

Một số ứng dụng khác

Ngoài những địa điểm phổ biến đã đề cập, bảng đèn LED quảng cáo còn được áp dụng trong nhiều công trình đặc thù như bệnh viện, trường học, nhà ga sân bay, bến xe, bến tàu… Mỗi công trình có nhu cầu và mục đích sử dụng riêng. Do đó nội dung hiển thị trên bảng đèn LED cũng đa dạng và linh hoạt.

Những mẫu bảng đèn LED quảng cáo đẹp, giá rẻ

Với tầm quan trọng của LED quảng cáo trong hoạt động kinh doanh, việc lựa chọn mẫu biển hiệu đẹp và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Một biển hiệu đèn LED đẹp không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng. Mà còn tạo ấn tượng tốt về thương hiệu.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng cho các mẫu bảng LED cho cửa hàng của mình, Duy An đã sưu tầm và tổng hợp một số mẫu bảng LED đẹp và mới nhất. Những mẫu biển này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo chất lượng LED hoàn hảo và giá thành hợp lý.

Mẫu bảng quảng cáo LED chạy chữ

Mẫu bảng hiệu quảng cáo LED chạy chữ với màu sắc vô cùng rực rỡ và bắt mắt

Mẫu bảng quảng cáo led quán cà phê

Biển quảng cáo đèn led được ứng dụng để làm biển hiệu cho cửa hàng

Mẫu bảng quảng cáo LED

Biển quảng cáo LED được ngân hàng lựa chọn để quảng bá thương hiệu

Bảng quảng cáo LED chữ nổi

Biển hiệu cửa hàng theo kiểu LED chữ nổi rất ấn tượng

Kết luận

Đáng chú ý, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng đèn LED quảng cáo là rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của biển hiệu, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, năng lực và uy tín trong lĩnh vực này. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được một bảng hiệu đèn LED đúng như mong đợi và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Đánh giá